Tin Tức

Mẹ đι xuất khẩu lao động, bố ở nнà nhiều lần thực hiện “hành vi тнú тínн“ với con gáι rυộт đến có тнaι

2021-10-16 11:33

Ở nhà một mình nuôi con, D. đã có hành vi bỉ ổi h.i..ếp d.â.m con gái mình dẫn đến có thai. Khi người mẹ về nước biết sự việc đã tố cáo lên công an.

Ngày 15/10, Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghi Lộc (Nghệ An) đã phê chuẩn Quyết định khởi tố bị can, Lệnh tạm giam Nguyễn C.D. (SN 1980, trú một xã ở huyện Nghi Lộc) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi".

Thông tin ban đầu cho biết, lợi dụng việc vợ đi lao động ở nước ngoài, D. một mình ở nhà nuôi con nên đã nhiều lần thực hiện hành vi thú tính với con gái ruột của mình là cháu Thúy (SN 2004) dẫn đến có thai và đã sinh con.

Tháng 7/2021, người vợ của D. trở về từ nước ngoài. Đến đầu tháng 10/2021, biết hành vi bỉ ổi mà chồng mình đã làm với con gái nên người vợ đã tố cáo sự việc lên cơ quan công an.

Vào cuộc điều tra, Công an huyện Nghi Lộc đã ra Lệnh giữ người và Lệnh bắt người bị giữ trong trường hợp khẩn cấp và đã được Viện kiểm sát nhân dân huyện Nghi Lộc phê chuẩn.

>> Đừng bỏ qua: Quan điểm ‘tu tập‘ của Tịnh thất Bồng Lai: Tập gym, hát ca là để hướng đến cái đẹp​

Theo kết quả điều tra bước đầu, thời điểm bị bố xâm hại, cháu Thúy chưa đủ 16 tuổi. Hiện cháu bé sinh ra đã được một tổ chức thiện nguyện nhận nuôi dưỡng.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục hoàn tất hồ sơ để xử lý theo quy định pháp luật.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/me-di-nuoc-ngoai-cha-o-nha-hiep-dam-con-gai-ruot-den-co-thai-82021151022529951.htm