Tin Tức

Loạt ảnh hiếm đầy tình cảm của Đàm Vĩnh Hưng νà vợ “trên danh nghĩa“ suốt 17 năm trước khi đệ đơn ly hôn

2021-10-18 17:58

Trên trang cá nhân, bà Liên Phạm thường đăng tải các dòng trạng thái ủng hộ hoạt động nghệ thuật của Đàm Vĩnh Hưng.

Sáng ngày 16/10, thông tin bà Jackie Liên Phạm đệ đơn ly hôn Đàm Vĩnh Hưng tại Mỹ khiến công chúng không khỏi xôn xao. Ngay lập tức, cư dân mạng bắt đầu "đào" lại những khoảnh khắc cả hai chia sẻ về nhau trên MXH.

Jackie Liên Phạm sinh năm 1954, là một trong những bầu show nổi tiếng tại Mỹ, vừa làm chủ nhà hàng. Cách đây vài năm, dư luận cũng râm ran trước tin đồn cho rằng Đàm Vĩnh Hưng đã đăng ký kết hôn với một bầu show có tiếng tại hải ngoại. Tuy nhiên vào thời điểm đó, những thông tin trên vẫn chưa được kiểm chứng và người trong cuộc cũng giữ im lặng.

>> Bạn có biết: Xôn xao cây hoa giấy 7 tỉ mới bán: Quay mãi không thấy hết ngọn, chắc phải dùng flycam​

Bà Jackie Liên Phạm thường xuyên có mặt để ủng hộ Đàm Vĩnh Hưng trong các sự kiện

Khoảnh khắc cả hai đi du lịch cùng nhau

>> Xem thêm: CLIP: Dựng điện thoại bên đường quay clip, cô gái bị hai tên cướp lao đến giật mất​

Sau nhiều năm, cuộc hôn nhân bí mật giữa Đàm Vĩnh Hưng và bà Liên Phạm đã kết thúc

>> Đừng bỏ lỡ: Chú lùn miền Tây cưa đổ nữ sinh viên y khoa, vợ bế bụng bầu đi học không ai biết​

Bầu show Liên Phạm nộp đơn ly hôn với ông Huỳnh Minh Hưng (tên thật của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng) lên tòa án Quận Cam, bang California, Mỹ vào tháng 8/2021. Cả hai đã kết hôn vào ngày 13/6/2004 và ly thân ngày 22/2/2018. Cả hai không có con chung và không phân chia tài sản. Trên trang cá nhân, bà Liên Phạm thường đăng tải các dòng trạng thái ủng hộ hoạt động nghệ thuật của Mr. Đàm. Trong khi đó nam ca sĩ gọi vợ "trong giấy tờ của mình" là "sếp".

Jackie Liên Phạm là bầu show có tiếng tại hải ngoại

Thông tin Đàm Vĩnh Hưng ly hôn khiến cộng đồng mạng sục sôi. Đáng chú ý, trong thời điểm hiện tại, nam ca sĩ đang được Công an TPHCM mời làm việc để xác minh các vấn đề liên quan đến từ thiện

Ảnh: Sưu tầm

Nguồn: https://doanhnghieptiepthi.vn/loat-anh-hiem-cua-dam-vinh-hung-va-vo-tren-danh-nghia-suot-17-nam-truoc-khi-de-don-ly-hon-161211610122502752.htm