Tin Tức

ĸнácн nôn óι ĸнι ăn ѕườn cнứa "ổ dòι lúc nнúc" của qυán cнáo nức тιếng Hà Nộι: Cнủ qυán cố cãι lý

2021-04-08 13:57

Loading...

Nhìn hình ảnh khách phản ánh về miếng sườn đầy dòi bò lúc nhúc trong phần cháo mà không dám nhìn lâu các mẹ ạ, cảm thấy sợ nổi da gà, dựng cả tóc gáy.

Thông tin vụ việc này được chia sẻ trên nhiều hội nhóm mạng xã hội, nhận được sự quan tâm của nhiều người. Theo Tiin.vn, nhiều người cảm thấy bàng hoàng, sợ hãi trước của một người đăng phản ánh về món cháo sườn vào trưa 07/4. Theo đó, người này cho biết đã mua phần cháo sườn tại quán H (một quán cháo khá nổi tiếng ở Hà Nội), khi về thưởng thức thì phát hiện trong miếng sườn có nguyên ổ dòi lúc nhúc.

Thực khách này chia sẻ: ‘Mình ăn cháo hơn nửa rồi mới ăn đến miếng sườn, đang hí hửng bóc miếng sườn thì thấy bên trong thịt sườn lúc nhúc ổ ‘sinh vật’ này. Quá kinh khủng nên chúng mình đã nôn hết cả ra nghĩ đến bây giờ vẫn thấy sợ nữa. Thật sự không hiểu họ dùng sườn từ nguồn nào để làm bán nữa. Mình quyết định đăng bài để cảnh báo cho mọi người vì thấy vẫn còn nhiều bạn vì vài đồng bạn mà nhận đánh giá cho những quán ăn như thế này. Có khi người thân của bạn ăn vào hại cho sức khỏe, ngộ độc thì các bạn có thấy hối hận không.’

hình ảnh

Phần sườn đầy dòi bò lúc nhúc mà khách phản ánh – Ảnh: Internet

Loading...

Đi kèm với bài đăng là đoạn clip ngắn quay cận cảnh miếng sườn có nhiều sinh vật lạ ở kẽ sườn. Hình ảnh khiến nhiều người nổi gai ốc không dám xem lâu.

Bài đăng nhanh chóng nhận về nhiều bình luận của các thành viên mạng, đồng thời kêu gọi mọi người tẩy chay:

– Xem xong nổi da gà luôn, không dám ăn nữa.

– Nhìn buồn nôn quá đi thôi. Thế này có khi là sườn bẩn, sườn mát vệ sinh rồi.

– Cạch mặt cái quán này ra luôn, bán thực phẩm bẩn nhỡ may khách hàng có chuyện gì thì sao chứ. Sợ hãi thật đấy.

Nhận được thông tin chia sẻ từ các khách hàng, chiều cùng ngày, bà Nguyễn Lệ H., 52 tuổi, chủ quán cháo sườn H. cho biết, bà đã đọc được phản ánh của khách hàng về phần cháo sườn có dòi. Tuy nhiên, theo bà H, gia đình chỉ bán sườn vụn, không phải là sườn ống như vị khách đăng tải lên mạng.

Nói về quy trình nấu món ăn, bà H cho biết cháo được nấu chín 2-3 tiếng trước khi bán, ‘không thể nào có dòi sống bên trong’. Bà H còn chia sẻ thêm rằng, quy trình nấu cháo được công khai ngay tại quán, từ tẩm ướp đến sơ chế. Nếu có vấn đề gì thì khách hàng có thể phản hồi ngay lập tức.

Không chỉ tôi mà khách hàng cũng bức xúc thay khi có người nói tôi bán hàng không đảm bảo vệ sinh’ – bà H nói.

hình ảnh

Quán cháo sườn của bà H đã có hơn 50 tuổi, khá nổi tiếng và đắt khách ở Hà Nội.

Xem phản ánh của khách mà thấy sợ, tuy nhiên qua phần giải thích của chủ quán thì thấy cũng chưa hợp lý. Chưa xác định được thực hư cụ thể như thế nào, nhưng qua vụ này cũng thấy sợ sợ món sườn và e dè với món cháo, phải không các mẹ./.

Tổng hợp: Tiin.vn

Nguồn:https://www.webtretho.com/f/me-hong-chuyen/khach-non-oi-khi-an-suon-chua-o-doi-luc-nhuc-cua-quan-chao-nuc-tieng-ha-noi-chu-quan-co-cai-ly?utm_content=buffer9fb40&utm_medium=social&utm_source=facebook.com&utm_campaign=WebtrethoPage&fbclid=IwAR0GYCYmRxBp_ZeGDkib59u1-lTBNrCpvY0EXQprCnTVfYia0hbeYi5E4VY

Loading...